SEC News : สรุปแบบ 246-2 ประจำวันที่ 26 กันยายน 2557

SEC : สรุปแบบ 246-2 ประจำวันที่ 26 กันยายน 2557 สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ได้รับแบบรายงานการได้มา/จำหน่ายหลักทรัพย์ของกิจการ (แบบ 246-2) ซึ่งสรุปได้ ดังนี้ 1. รายงานการได้มา หุ้นของบมจ. เค-เทค คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน)(listed) โดย นาง อายุพร กรรณสูต ซึ่งเป็นการได้มา เมื่อวันที่ 23/09/2557 จำนวนหลักทรัพย์ที่ได้มาคิดเป็น 26.19% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ จำนวนหลักทรัพย์ภายหลังการได้มาคิดเป็น 27.21% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ 2. รายงานการได้มา หุ้นของบมจ. บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด (มหาชน)(listed) โดย THE BANK OF NEW YORK MELLON-CGT TAXABLE ซึ่งเป็นการได้มา เมื่อวันที่ 22/09/2557 จำนวนหลักทรัพย์ที่ได้มาคิดเป็น 0.0254% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ จำนวนหลักทรัพย์ภายหลังการได้มาคิดเป็น 5.0057% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ 3. รายงานการได้มา หุ้นของบมจ. เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน)(listed) โดย นางสาว แคทลีน มาลีนนท์ ซึ่งเป็นการได้มา เมื่อวันที่ 27/08/2557 จำนวนหลักทรัพย์ที่ได้มาคิดเป็น 9.26% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ จำนวนหลักทรัพย์ภายหลังการได้มาคิดเป็น 22.05% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ 4. รายงานการได้มา หุ้นของบมจ. สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)(listed) โดย บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนรวมบัวหลวง จำกัด ซึ่งเป็นการได้มา เมื่อวันที่ 23/09/2557 จำนวนหลักทรัพย์ที่ได้มาคิดเป็น 0.08% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ จำนวนหลักทรัพย์ภายหลังการได้มาคิดเป็น 5.0% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ 5. รายงานการจำหน่าย หุ้นของบมจ. โอเชี่ยน คอมเมิรช จำกัด (มหาชน)(listed) โดย นาย อุชัย วิไลเลิศโภคา ซึ่งเป็นการจำหน่าย เมื่อวันที่ 24/09/2557 จำนวนหลักทรัพย์ที่จำหน่ายคิดเป็น -3.4% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ จำนวนหลักทรัพย์ภายหลังการจำหน่ายคิดเป็น 50.31% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ ท่านสามารถดูรายละเอียดจากเอกสารภาพได้ที่ http://capital.sec.or.th/webapp/corp_fin/daily246.php ______________________________________________________________________